cmr : (2*n+1)C1 + (2*n+1)C3 + ..... + (2*n+1)C(2*n) = 2^20-1
N nsa.36 11 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cmr : (2*n+1)C1 + (2*n+1)C3 + ..... + (2*n+1)C(2*n) = 2^20-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cmr : (2*n+1)C1 + (2*n+1)C3 + ..... + (2*n+1)C(2*n) = 2^20-1
H hocmai.toan12 18 Tháng hai 2014 #2 Gợi ý:Bạn khai triển (1+x)^(2n+1) và (1-x)^(2n+1) ra rồi lấy hiệu của 2 hệ thức đó tại x=1 là ra nha.Và ở vế phải bạn phải sửa là 2^(n-1)) mới đúng
Gợi ý:Bạn khai triển (1+x)^(2n+1) và (1-x)^(2n+1) ra rồi lấy hiệu của 2 hệ thức đó tại x=1 là ra nha.Và ở vế phải bạn phải sửa là 2^(n-1)) mới đúng