Làm tính nhanh
Na yeon Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười một 2018 7 0 1 19 Quảng Bình Thcs Đồng trạch 13 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 13 Tháng mười một 2018 #2 Na yeon said: View attachment 88610 View attachment 88610 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 2: a, đối 225 thành 15^2 rồi AD HĐT b, [tex]892^{2}+892.2.108+108^{2}=(892+108)^{2}=1000^{2}=...[/tex] c,[tex]10,2.9,8-9,8.0,2+10,2^{2}-10,2.0,2=9,8(10,2-0,2)+10,2(10,2-0,2)=(9,8+10,2)10=...[/tex] d,tách 52=2.26 rồi AD HĐT Reactions: shorlochomevn@gmail.com
Na yeon said: View attachment 88610 View attachment 88610 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 2: a, đối 225 thành 15^2 rồi AD HĐT b, [tex]892^{2}+892.2.108+108^{2}=(892+108)^{2}=1000^{2}=...[/tex] c,[tex]10,2.9,8-9,8.0,2+10,2^{2}-10,2.0,2=9,8(10,2-0,2)+10,2(10,2-0,2)=(9,8+10,2)10=...[/tex] d,tách 52=2.26 rồi AD HĐT