a,(3x^{2}-11x^{2}-5y) (8xy-5x+6) b,(-4x^{2}y-5x^{2}+3y^{2}) (2x^{2}-xy+3y^{2})
tudu._.1995 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng tám 2018 611 386 101 Hà Tĩnh THCS Bắc Hồng 4 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,[tex](3x^{2}-11x^{2}-5y) (8xy-5x+6)[/tex] b,[tex](-4x^{2}y-5x^{2}+3y^{2}) (2x^{2}-xy+3y^{2})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,[tex](3x^{2}-11x^{2}-5y) (8xy-5x+6)[/tex] b,[tex](-4x^{2}y-5x^{2}+3y^{2}) (2x^{2}-xy+3y^{2})[/tex]
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,578 564 Hocmai Forum 4 Tháng chín 2020 #2 a,[tex](3x^{2}-11x^{2}-5y) (8xy-5x+6)=24x^3y-15x^3+18x^2-88x^3y+55x^3-66x^2-40xy^2+25xy-30y=-64x^3y+40x^3-48x^2-40xy^2+25xy-30y[/tex] b,[tex](-4x^{2}y-5x^{2}+3y^{2}) (2x^{2}-xy+3y^{2})=-8x^4y+4x^3y^2-12x^2y^3-10x^4+5x^3y-15x^2y^2+6x^2y^2-3xy^3+9y^4=-10x^4+9y^4-8x^4y+4x^3y^2-12x^2y^3+5x^3y-9x^2y^2-3xy^3+9y^4[/tex]
a,[tex](3x^{2}-11x^{2}-5y) (8xy-5x+6)=24x^3y-15x^3+18x^2-88x^3y+55x^3-66x^2-40xy^2+25xy-30y=-64x^3y+40x^3-48x^2-40xy^2+25xy-30y[/tex] b,[tex](-4x^{2}y-5x^{2}+3y^{2}) (2x^{2}-xy+3y^{2})=-8x^4y+4x^3y^2-12x^2y^3-10x^4+5x^3y-15x^2y^2+6x^2y^2-3xy^3+9y^4=-10x^4+9y^4-8x^4y+4x^3y^2-12x^2y^3+5x^3y-9x^2y^2-3xy^3+9y^4[/tex]