H
henlentran
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Làm tính cộng:
a) [tex]\frac{4}{x+2}[/tex]+[tex]\frac{2}{x-2}[/tex]+[tex]\frac{5x-6}{4-x^2}[/tex]
b) [tex]\frac{2x+y}{2x^2-xy}[/tex]+[tex]\frac{8y}{y^2-4y^2}[/tex]+[tex]\frac{2x-y}{2x^2+xy}[/tex]
c) [tex]\frac{1}{x^2+6x+9}[/tex]+[tex]\frac{1}{6x-x^2-9}[/tex]+[tex]\frac{x}{x^2-9}[/tex]
:-*:-h8->:khi (79)::khi (31):
a) [tex]\frac{4}{x+2}[/tex]+[tex]\frac{2}{x-2}[/tex]+[tex]\frac{5x-6}{4-x^2}[/tex]
b) [tex]\frac{2x+y}{2x^2-xy}[/tex]+[tex]\frac{8y}{y^2-4y^2}[/tex]+[tex]\frac{2x-y}{2x^2+xy}[/tex]
c) [tex]\frac{1}{x^2+6x+9}[/tex]+[tex]\frac{1}{6x-x^2-9}[/tex]+[tex]\frac{x}{x^2-9}[/tex]
Last edited by a moderator: