1.(9x^2-4y^2):(2y-3x)
0941715419 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 443 100 61 19 Bình Thuận 28 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.(9x^2-4y^2)2y-3x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.(9x^2-4y^2)2y-3x)
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 28 Tháng mười 2017 #2 0941715419 said: 1.(9x^2-4y^2)2y-3x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ (9x^2 - 4y^2): (2y - 3x) = \frac{9x^2 - 4y^2}{2y - 3x} = \frac{(3x + 2y)(3x - 2y)}{- (3x - 2y)} = -(3x + 2y) = - 3x - 2y $ Reactions: Vũ Linh Chii
0941715419 said: 1.(9x^2-4y^2)2y-3x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ (9x^2 - 4y^2): (2y - 3x) = \frac{9x^2 - 4y^2}{2y - 3x} = \frac{(3x + 2y)(3x - 2y)}{- (3x - 2y)} = -(3x + 2y) = - 3x - 2y $
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 20 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 28 Tháng mười 2017 #3 0941715419 said: 1.(9x^2-4y^2)2y-3x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (9x^2-4y^2): (2y-3x)=[tex]\frac{9x^2-4y^2}{2y-3x}=\frac{(3x+2y)(3x-2y)}{2y-3x}=-3x-2y[/tex] Reactions: Ann Lee
0941715419 said: 1.(9x^2-4y^2)2y-3x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (9x^2-4y^2): (2y-3x)=[tex]\frac{9x^2-4y^2}{2y-3x}=\frac{(3x+2y)(3x-2y)}{2y-3x}=-3x-2y[/tex]
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 28 Tháng mười 2017 #4 vulinhchihytq said: (9x^2-4y^2): (2y-3x)=[tex]\frac{9x^2-4y^2}{2y-3x}=\frac{(3x+2y)(3x-2y)}{2y-3x}=-3x-2y[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình vẫn chưa hiểu bạn làm thế nào?
vulinhchihytq said: (9x^2-4y^2): (2y-3x)=[tex]\frac{9x^2-4y^2}{2y-3x}=\frac{(3x+2y)(3x-2y)}{2y-3x}=-3x-2y[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình vẫn chưa hiểu bạn làm thế nào?
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 20 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 28 Tháng mười 2017 #5 Jotaro Kujo said: Mình vẫn chưa hiểu bạn làm thế nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=\frac{9x^2-4y^2}{2y-3x}=\frac{(3x-2y)(3x+2y)}{2y-3x}=\frac{-(2y-3x)(3x+2y)}{2y-3x}=-(3x+2y)=-3x-2y[/tex]
Jotaro Kujo said: Mình vẫn chưa hiểu bạn làm thế nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=\frac{9x^2-4y^2}{2y-3x}=\frac{(3x-2y)(3x+2y)}{2y-3x}=\frac{-(2y-3x)(3x+2y)}{2y-3x}=-(3x+2y)=-3x-2y[/tex]