làm thử

V

venus01

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1//tìm các hàm số f(x) thỏa mãn đk:

gif.latex

2// Cm khẳng định sau đúng:
a,b,c là các số hữu tỷ 0 âm(a,b,c thuộc Q, a,b0) thõa mãn
gif.latex
là các số hữu tỉ?
3//cho x,y là các số thực x,y > 0. tìm giá trị nhỏ nhất của bt sau:
gif.latex

4//cho pt
gif.latex
( m là tham số)
a, giải pt khi
gif.latex

b, biện luận theo m số nghiệm của pt?
5 cho tứ giác ABCD và đuờng thẳng d, M là trung điểm của AB, N là điểm trên cạnh AC sao cho
gif.latex
gọi 0 là giao điểm cua BN và CM
a, đặt 0N=x0B, 0M=y0C. xác định x,y?
b, lấy điểm F trên dt d sao cho
gif.latex
đạt giá trị nhỏ nhất??????????/
 
D

donghxh

Chém bài 3 trước:
Đặt:[TEX]\frac{x}{y}+\frac{y}{x}[/TEX]=a
=>phương trình trở thành:[TEX]P=3.a^2-8a+4[/TEX]
Lập bảng biến thiên=>min P=[TEX]\frac{-4}{3}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom