A
apple_2410


1/ tìm min của x(x+1)(x+2)(x+3)
2/giải PT: x^4 + 2x^3 + 5x^2 + 4x -12 =0
3/ cho đoạn thẳng AB , gọi O là trung điểm của AB.Vẽ về 1 phía của AB các tia Ax , By vu6ong góc AB.Lấy C trên tia Ax,D trên tia By sao cho góc COD=90
a)CM: 2 tam giác ACO , BDO đồng dạng
b) CD=AC+BD
c) kẻ MO vu6ong CD tại M , gọi N giao điểm của AD vs BC.CM: MN//AC
2/giải PT: x^4 + 2x^3 + 5x^2 + 4x -12 =0
3/ cho đoạn thẳng AB , gọi O là trung điểm của AB.Vẽ về 1 phía của AB các tia Ax , By vu6ong góc AB.Lấy C trên tia Ax,D trên tia By sao cho góc COD=90
a)CM: 2 tam giác ACO , BDO đồng dạng
b) CD=AC+BD
c) kẻ MO vu6ong CD tại M , gọi N giao điểm của AD vs BC.CM: MN//AC