C
cchhbibi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm 3 c/s a, b, c t/m
[TEX]\sqrt{ \overline{abc}}[/TEX]-[TEX]\sqrt{ \overline{acb}}[/TEX]=1
p/s: bài này trong toán tuổi thơ, ra k/q là 196 nhưng cách làm hơi dài
hỏi xem ai có cách ngắn hơn ko
[TEX]\sqrt{ \overline{abc}}[/TEX]-[TEX]\sqrt{ \overline{acb}}[/TEX]=1
p/s: bài này trong toán tuổi thơ, ra k/q là 196 nhưng cách làm hơi dài
hỏi xem ai có cách ngắn hơn ko
Last edited by a moderator: