P
pluto168
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho day so (Um) xac dinh boi:
U1=1
U(m+1)=(\sqrt[n]{A}-1)/um;m\geq1
voi n=2
A=1+(Um)^2
Tim cong thuc tinh Un theo n
2.Cho day so (un) xac dinh boi:
u1=1/3
u(n+1)=[(n+1)un]/3n ;n\geq1
Lap day so (Vn) voi Vn=(Un)/n
CM day so (Vn) la 1 CSN va tim cong thuc tinh (Un) theo n
U1=1
U(m+1)=(\sqrt[n]{A}-1)/um;m\geq1
voi n=2
A=1+(Um)^2
Tim cong thuc tinh Un theo n
2.Cho day so (un) xac dinh boi:
u1=1/3
u(n+1)=[(n+1)un]/3n ;n\geq1
Lap day so (Vn) voi Vn=(Un)/n
CM day so (Vn) la 1 CSN va tim cong thuc tinh (Un) theo n