làm thử nhá!

L

luvship

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ cm định lý: với mọi số thực a ta có [TEX]\sqrt[]{a^2}=|a|[/TEX]
2/ cho a,b là 2 số thực thỏa
[TEX]5a+b=22[/TEX]. biết pt [TEX]x^2+ax+b=0[/TEX] có 2 [TEX]n_0[/TEX] là 2 số nguyên dương.. hãy tìm 2 [TEX]n_0[/TEX] đó.
3/ cho 2 số thực sao cho [TEX]x+y[/TEX], [TEX]x^2+y^2[/TEX]. [TEX]x^4+y^4[/TEX] là các số nguyên. cm [TEX]x^3+y^3[/TEX] cũng là số nguyên.

3 câu trước vậy.
 
Top Bottom