B
black_chick
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho hs : [TEX]y= 2mx^3 - (4m^2+1)x^2 + 4m^2[/TEX]
xđ m để đồ thị hs tiếp xúc vs trục Ox
Bài 2:Cho hs: [TEX]y= x^2 + mx + m/x+2[/TEX]
Tìm m để đồ thị hs cắt trục hoành tại 2 điểm phân biệt và tiếp tuyến của đồ thị tại 2 điểm đó vuông góc vs nhau
xđ m để đồ thị hs tiếp xúc vs trục Ox
Bài 2:Cho hs: [TEX]y= x^2 + mx + m/x+2[/TEX]
Tìm m để đồ thị hs cắt trục hoành tại 2 điểm phân biệt và tiếp tuyến của đồ thị tại 2 điểm đó vuông góc vs nhau
Last edited by a moderator: