lam thu coi

T

thaihang91

!

_số có 4 chữ số:
a1: có 6 cách chọn
a2a3a4: có chỉnh hợp 3 của 6
vậy số cách chọn các số có 4 chữ số là :720
_tổng các chữ số:
(1+3+4+6+7+8)3!1000+(1+3+4+6+7+8+0)2!100+(1+3+4+6+7+8)10+(1+43+4+6+7+8)=...
thông cảm! lười tính! có thể có sai! chỉ là phương pháp!
 
7

789789

loi giai ne cac ban xem dung ko

a1 có 6 cách chon
a2a3a4 la chinh hop chap 3 cua 6
suy ra co : 6.6.5.4 = 720 (so)
_ tinh tong nhu sau:
cac so co chu so cuoi cung la 1 co: 5.5.4.1= 100 (so)
tuong tu voi cac chu so co chu so tan cung lan luot la 0,,3,4,6,7,8 cung co 100 so
suy ra tong hang don vi la: 100.(0+3+4+6+7+8+1)=2900(dv)
tong hang chuc la: 29000
tong hang tram la:290000
cac so co chu so dau tien la 1 co: 1.6.5.4=120 (so)
tuong tu doi voi cac so co so dau tien la 3,4,,6,7,8 cung co 120 so. Suy ra tong hang nghin la :120.(1+3+4+6++7+8).1000=3480000(dv)
vay tong cac chu so can tinh la : 3480000+290000+29000+2900=38019009(dv)
Trăm năm trong cõi ngừoi ta
Nguyễn Du được gọi là cha truyện kiều

ba con có ai biết các vấn đề bất cập trong ngành công nghệ sinh hoc cua truong
VIEN DAI HOC MỞ HA NOI ko nghe noi kinh khung qua hic ko biêt the nao chu
thay may bai cua cac bac trong truong nay post len thay chac ko nen hoc nganh cong nghe sinh hoc o truong nay . Cac ban cu vao Google.com.vn roi danh vao do là ; gui van phong khoa cong nghe sinh hoc vien dai hoc mo ha noi.
doc ma vai linh hon . AI co tin gi ve viec nay bao minh voi nhe bb ........ ^_^[/tex]
 
Top Bottom