T
thientainhi26
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Tính :
[TEX]\frac{1}{1.2.3.4.5}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{2.3.4.5.6}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{2000.2001.2002.2003.2004}[/TEX]
Bài 2 : tính :
(1+[TEX]\frac{1}{2}[/TEX])(1+[TEX]\frac{2}{3}[/TEX])(1+[TEX]\frac{3}{4}[/TEX])...(1+[TEX]\frac{2010}{2011}[/TEX])
[TEX]\frac{1}{1.2.3.4.5}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{2.3.4.5.6}[/TEX]+...+[TEX]\frac{1}{2000.2001.2002.2003.2004}[/TEX]
Bài 2 : tính :
(1+[TEX]\frac{1}{2}[/TEX])(1+[TEX]\frac{2}{3}[/TEX])(1+[TEX]\frac{3}{4}[/TEX])...(1+[TEX]\frac{2010}{2011}[/TEX])