x phan 4=y phan 5;x*y=40 tim x va y de qua dung ko:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x8-|
L lilioo 3 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x phan 4=y phan 5;x*y=40 tim x va y de qua dung ko:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x8-| Last edited by a moderator: 3 Tháng mười một 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x phan 4=y phan 5;x*y=40 tim x va y de qua dung ko:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x8-|
C chontengi 3 Tháng mười một 2010 #2 lilioo said: x phan 4=y phan 5;x*y=40 tim x va y de qua dung ko:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x8-| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX] \frac{x}4 = \frac{y}5[/TEX] \Rightarrow [TEX]5x = 4y [/TEX] \Leftrightarrow[TEX] 5x = 4. \frac{40}x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] 5x^2 = 160[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]x^2 = 32[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] x = 4\sqrt{2} [/TEX] or[TEX] x = -4\sqrt{2}[/TEX] \Rightarrow[TEX] y = 5\sqrt{2}[/TEX] or [TEX] y = -5\sqrt{2}[/TEX]
lilioo said: x phan 4=y phan 5;x*y=40 tim x va y de qua dung ko:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x8-| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX] \frac{x}4 = \frac{y}5[/TEX] \Rightarrow [TEX]5x = 4y [/TEX] \Leftrightarrow[TEX] 5x = 4. \frac{40}x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] 5x^2 = 160[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]x^2 = 32[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] x = 4\sqrt{2} [/TEX] or[TEX] x = -4\sqrt{2}[/TEX] \Rightarrow[TEX] y = 5\sqrt{2}[/TEX] or [TEX] y = -5\sqrt{2}[/TEX]
2 234hoanganh 29 Tháng mười hai 2010 #3 dấu * là dấu gì vậy đọc không hiểu********************************************************???????????
dấu * là dấu gì vậy đọc không hiểu********************************************************???????????