P
pha_96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng đa thức:
[TEX]A= x^{9999} + x^{8888} + x^{7777} +......+ x^{2222} + x^{1111} + 1[/TEX]
Chia hết cho đa thức:
[TEX]B= X^9 + x^8 +...+ x^2 + x + 1[/TEX]
\Leftrightarrow LÀM ĐƯỢC THÌ LÀM DÙM . Thanh you!
[TEX]A= x^{9999} + x^{8888} + x^{7777} +......+ x^{2222} + x^{1111} + 1[/TEX]
Chia hết cho đa thức:
[TEX]B= X^9 + x^8 +...+ x^2 + x + 1[/TEX]
\Leftrightarrow LÀM ĐƯỢC THÌ LÀM DÙM . Thanh you!
Last edited by a moderator: