làm thể nào?

V

vuthienngoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

8-|
Phương trình:
c661cd5046be853b6f375cdb475e4b5a.gif
có cùng tập nghiệm với phương trình:
  • a7a02ab965a7c1c8fea42a6118b2bccd.gif
  • 13260fe7c6de360383043ded5642fd58.gif
  • b808f855802ffed29ec8ff1cbb8f9bce.gif
  • 52cad71b7475e520ee4a6ed2fdac5dad.gif
mình vừa mới học nên cân biết cách làm nhưng mà ko hỏi ai được,bạn nào có lòng giúp mình với huhu mình muốn học cách giải...
 
L

lamtrang0708

đây là pt cơ bản của sin cos có trong sgk đấy bạn. vs cos2x= cos x -> x= k2 pi và 2/3k pi .giải các pt sin= 0 là công thức đặc biệt ở dưới để tìm ra họ nghiệm chung hoặc kết hợp trên đg tròn lg giác để thấy điều này
 
Top Bottom