Làm thế nào để viết được phân số nhỉ?

T

thaonguyenkmhd

Diền đàn mình cũng có cách ghi phân số mà bạn ( cái \frac{a}{b} ý. nhớ kẹp trong $$ hoặc [TEX] nha ;)) ) Ví dụ $\frac{3}{4}$ [/SIZE][/FONT][/TEX]
 
0

0973573959thuy

Bạn vào đây tham khảo nhé !
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Trước khi gõ lệnh thì bạn phải ấn vào nút TEX trên thanh công cụ rồi mới gõ lệnh vào giữa:

HTML:
[TEX] công thức [/TEX]
Muốn gõ phân số bạn làm gõ theo mà sau :

HTML:
[TEX]\frac{tử số}{ mẫu số }[/TEX]

VD : Bạn muốn gõ phân số [TEX]\frac{3}{4}[/TEX] thì gõ theo mã sau :

HTML:
[TEX]\frac{3}{4}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom