Vui cười Làm thế nào để 29 - 1 = 30?

Vũ Nhất Thiên

Học sinh
Thành viên
15 Tháng tám 2019
94
203
31
Hà Nội
THCS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nhiều người dù đã rất cố gắng những vẫn không thể đưa ra câu trả lời thỏa đáng, còn bạn?
68776428-1719155798229306-8743-6368-8602-1565945017.jpg
[TBODY] [/TBODY]
Bạn có giải được bài toán hóc búa trên không?
Nguồn:VNEXPRESS
 
  • Like
Reactions: Giang2k5

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
Nhiều người dù đã rất cố gắng những vẫn không thể đưa ra câu trả lời thỏa đáng, còn bạn?
68776428-1719155798229306-8743-6368-8602-1565945017.jpg
[TBODY] [/TBODY]
Bạn có giải được bài toán hóc búa trên không?
Nguồn:VNEXPRESS
Theo định lý Theo mò ta có
29 - 1 = 30
Thêm dấu gạch dọc ở ' - '
Suy ra 29 + 1 = 30 (ĐPCM)
:)
 

Vũ Nhất Thiên

Học sinh
Thành viên
15 Tháng tám 2019
94
203
31
Hà Nội
THCS
  • Like
Reactions: Khánh Ngô Nam

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
đúng rồi đó bạn ^^

định lý mới à bạn :D
Yes!
Trên lớp bài nào mình không hiểu cứ lấy định lý ra là giải được hết
Đúng hay sai là do trời sắp đặt :p

Bạn ơi bạn có thể dạy giúp mình cái đlí Theo mò được không,mình muốn học nó :D
Chào bạn. Ta thấy rằng nhà bác học nào lúc nào cũng phải dùng cái định luật này để xem liệu giả thuyết của mình có đúng không.
Cho nên định lý 'Theo mò ta có' có thể đúng nhưng chúng ta lại không biết
Đúng sai đều do trời sắp đặt và sự ăn hên của bạn :)
Vậy ha. Chúc bạn áp dụng định lý này thành công ! :p
 
  • Like
Reactions: Vũ Nhất Thiên

Nguyễn Ngọc Hạ Đan

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng chín 2018
346
441
76
Bến Tre
Trường THCS Hưng Nhượng
Nhiều người dù đã rất cố gắng những vẫn không thể đưa ra câu trả lời thỏa đáng, còn bạn?
68776428-1719155798229306-8743-6368-8602-1565945017.jpg
[TBODY] [/TBODY]
Bạn có giải được bài toán hóc búa trên không?
Nguồn:VNEXPRESS
Cái này thì quá dễ rồi
Lấy theo số La Mã mà trừ
XXIX-I=XXX
 
  • Like
Reactions: Vũ Nhất Thiên
Top Bottom