làm thế nào đây???????

N

nednobita

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vôn kế V2 (lí tưởng) trong hình bên chỉ 141,4 V. Biết uAB = 141,4.cos(100πt) (V), uAM sớm pha
d751e14e0ead95d7f061a9297b7600d8.gif
so với i, số chỉ của V1 sẽ là
65.png

  • 141,4 V.
  • 100 V.
  • 150 V.
  • 200 V.
chưa từng gặp . giúp với nha.:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
P

phinzin

giải

số chỉ $V_1$ chính là $u_{AM}$( hiệu dụng) $U_C$ = 141.4$\sqrt2$
ta có : [TEX]tan{\phi} = tan{\frac{\pi}{4}} = \frac {U_L}{U_R}=1 \\ \\ \Rightarrow U_R = U_L \\ \\ \text {ma`} U_{AB}^2 = U_R^2 + (U_L-U_C)^2 \\ \\ \Leftrightarrow [/TEX]
đến đây bạn quy về phương trình bậc 2 ẩn $U_R$ hoặc $U_L$ rồi giải tìm ẩn là được.
đáp án : 99.99 V :D
 
Top Bottom