làm thế nào đấy

K

kkdzdz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai điểm cách nguồn âm những khoảng 6,1 m và 6,35 m trên phương truyền. Tần số âm 680Hz, vận tốc truyền âm trong không khí là 340m/s. Độ lệch pha của sóng âm tại hai điểm đó là:
  • Δφ = π (rad).
  • Δφ = 2π (rad).
  • Δφ = π/2 (rad).
  • Δφ = π/4 (rad).
 
V

vipbosspro

Δφ=2πd/lamda
d=6.35-6.1
lamda=v/f
ko cầm máy tính nhẩm nhẩm =π ko biết có đúng ko?hi:d
 
N

ninhcp1993

Δφ = π/2 (rad).
Công thức là : Δφ=π(d2-d1)/λ
λ=v/f=340/680=0.5
=π(6.35-6.1)/0.5=π/2 (rad).
 
Top Bottom