Lam Sơn - Thanh Hoá

M

miko_tinhnghich_dangyeu

ôi ko ai có hả các bạn
giúp mình tí đi
làm ơn nhé .........................
 
L

le.giang_94

bạn vào trang violet. vn mà tìm
trang đấy có nhiều đề thi vào lớp 10 lắm
năm ngoái mình thi cũng tìm đề trên đây
chúc bạn thi đỗ cấp 3
 
T

thienthanlove20

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Toán, trường THCS Chuyên Lam Sơn, Thanh Hoá năm 2003-2004

bài 1: (2đ)

a) Cho [TEX]M = \sqrt{{\frac{x^2 - \sqrt{x}}{x + \sqrt{x} + 1} - \frac{x^2 + \sqrt{x}}{x - \sqrt{x} + 1}} + x + 1}[/TEX]

Rút gọn M với [TEX]0 \leq x \leq 1[/TEX]

b) GPT: [TEX]\sqrt[3]{x + 1} + \sqrt[3]{x - 1} = \sqrt[3]{5x}[/TEX]

Bài 2: (2.5đ)

a) Cho x , y thoả mãn : [TEX]\left{\begin{x^3 + 2y^2 - 4y + 3 = 0}\\{x^2 + x^2y^2 - 2y = 0} [/TEX]

Tính [TEX]Q = x^2 + y^2[/TEX]

b) Tìm GTNN của bt:

[TEX]A = (u + \frac{1}{y})^2 + (v + \frac{1}{v})^2[/TEX] với u + v = 1 và u > 0, v > 0.

Bài 3:(2.5đ)

Cho tam giác có số đo các đường cao là các số nguyên, bán kính đường tròn nội tiếp tam giác bằng 1. C/m tam giác đó là tam giác đều.

Bài 4 (2đ):

Cho tam giác ABC vuông ở A, có [TEX]\hat{B} =20^o[/TEX], vẽ phân giác trong BI, vẽ [TEX]\widehat{ACH} = 30^o[/TEX] về phía trong tam giác. Tính [TEX]\widehat{CHI}[/TEX]

Bài 5 (1đ):

Có hay ko 2003 điểm trên mặt phẳng mà bất kì 3 điểm nào trong chúng đều tạo thành một tam giác có góc tù?
 
Top Bottom