Vật lí 12 Làm sao để đạo hàm ra được gia tốc nhỉ ?

Tôm Đẹp Trai

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2018
18
4
6
23
Đắk Lắk
THPT Lê Quý Đôn

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
cong-thuc-dao-ham-5-png.78162
dùng cái này
u là hàm của x
[tex](sin U)'(x)=u'.cosu[/tex]
đặt u làm hàm của thời gian t
[tex]u=\omega t+\varphi[/tex]
và pt của vaanjt ốc
[tex]v=-A\omega .sin\omega t+\varphi[/tex]
Aw để nguyên đạo hàm sin thôi là ra
[tex](sin u)'=sin(\omega t+\varphi )'(t)=(\omega t+\varphi )'.cos(\omega t+\varphi )[/tex]
 

Tôm Đẹp Trai

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2018
18
4
6
23
Đắk Lắk
THPT Lê Quý Đôn
dùng cái này
u là hàm của x
[tex](sin U)'(x)=u'.cosu[/tex]
đặt u làm hàm của thời gian t
[tex]u=\omega t+\varphi[/tex]
và pt của vaanjt ốc
[tex]v=-A\omega .sin\omega t+\varphi[/tex]
Aw để nguyên đạo hàm sin thôi là ra
[tex](sin u)'=sin(\omega t+\varphi )'(t)=(\omega t+\varphi )'.cos(\omega t+\varphi )[/tex]
Nhưng mà bạn ơi, mình không hiểu :rongcon47
 

Tôm Đẹp Trai

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2018
18
4
6
23
Đắk Lắk
THPT Lê Quý Đôn
dùng cái này
u là hàm của x
[tex](sin U)'(x)=u'.cosu[/tex]
đặt u làm hàm của thời gian t
[tex]u=\omega t+\varphi[/tex]
và pt của vaanjt ốc
[tex]v=-A\omega .sin\omega t+\varphi[/tex]
Aw để nguyên đạo hàm sin thôi là ra
[tex](sin u)'=sin(\omega t+\varphi )'(t)=(\omega t+\varphi )'.cos(\omega t+\varphi )[/tex]
Mình đạo hàm thế này
[tex]v' = [-Asin(wt +p)]' = -A'.sin(wt + p) -A.[sin(wt+p)]' = -A.cos(wt +p ).(wt+p)' =-A.cos(wt+p).w[/tex]
Không biết đạo hàm kiểu gì mà thiếu một w :rongcon46
 
Top Bottom