SAO RA DÒNG ĐÓ THẾ Ạ
B Backup122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 141 34 11 28 Đắk Nông ..... 26 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. SAO RA DÒNG ĐÓ THẾ Ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. SAO RA DÒNG ĐÓ THẾ Ạ
Vũ Đức Uy Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2018 125 115 21 Thái Nguyên Trường đời 26 Tháng mười 2018 #2 Backup122 said: View attachment 85513 SAO RA DÒNG ĐÓ THẾ Ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]VT=\frac{n!}{(n-1)!}+\frac{(n-2)!}{(n-3)!}+...+\frac{(n-(n-1))!}{(n-n)!}=n+(n-1)+(n-2)+...+1=((n-1)n)/2[/tex] Reactions: Backup122 and bánh tráng trộn
Backup122 said: View attachment 85513 SAO RA DÒNG ĐÓ THẾ Ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]VT=\frac{n!}{(n-1)!}+\frac{(n-2)!}{(n-3)!}+...+\frac{(n-(n-1))!}{(n-n)!}=n+(n-1)+(n-2)+...+1=((n-1)n)/2[/tex]
B Backup122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 141 34 11 28 Đắk Nông ..... 26 Tháng mười 2018 #3 Vũ Đức Uy said: [tex]VT=\frac{n!}{(n-1)!}+\frac{(n-2)!}{(n-3)!}+...+\frac{(n-(n-1))!}{(n-n)!}=n+(n-1)+(n-2)+...+1=((n-1)n)/2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phần chấm chấm đó nghĩa là gì vậy bạn
Vũ Đức Uy said: [tex]VT=\frac{n!}{(n-1)!}+\frac{(n-2)!}{(n-3)!}+...+\frac{(n-(n-1))!}{(n-n)!}=n+(n-1)+(n-2)+...+1=((n-1)n)/2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phần chấm chấm đó nghĩa là gì vậy bạn
B Backup122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 141 34 11 28 Đắk Nông ..... 26 Tháng mười 2018 #4 Vũ Đức Uy said: [tex]VT=\frac{n!}{(n-1)!}+\frac{(n-2)!}{(n-3)!}+...+\frac{(n-(n-1))!}{(n-n)!}=n+(n-1)+(n-2)+...+1=((n-1)n)/2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khúc cuối gôm lại sao được khúc đó vậy ạ Reactions: Linh Junpeikuraki
Vũ Đức Uy said: [tex]VT=\frac{n!}{(n-1)!}+\frac{(n-2)!}{(n-3)!}+...+\frac{(n-(n-1))!}{(n-n)!}=n+(n-1)+(n-2)+...+1=((n-1)n)/2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khúc cuối gôm lại sao được khúc đó vậy ạ
Vũ Đức Uy Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2018 125 115 21 Thái Nguyên Trường đời 26 Tháng mười 2018 #5 Backup122 said: khúc cuối gôm lại sao được khúc đó vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tổng của n số tự nhiên, :v
Backup122 said: khúc cuối gôm lại sao được khúc đó vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tổng của n số tự nhiên, :v