lam phien moi nguoi giai ho em bai nay

G

giang501837

sua de

lam phien anh chi

[TEX]\sqrt{x-2}+\sqrt{y+2011}+\sqrt{z-2011}=\frac{1}{\frac{2}}(x+y+z)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
G

giang501837

sua de lan cuoi

[TEX]\sqrt{x-2}+\sqrt{y+2010}+\sqrt{z-2011}=\frac{1}{\frac{2}*(x+y+z)[/TEX]
 
G

giang501837

thu gui bai

xin loi moi nguoi safasfjasgjagasgasgfsafgasfashgsahgasgsafasgfhasgfjhsagfasjhfgasjhfgjgf [tex]\frac{x^2+5x +4}{\frac 1 } (x+y+z)[/tex]
 
Last edited by a moderator:
G

giang501837

sua de lan cuoi

bai viet so 2 la de chinh xac ch bo dau [?] duoi so 2 la de hoan chinh mong anh chi giup do rat cam on anh chi
 
Top Bottom