B
bebinngo123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 :
a) Giải bất p/t : |(x+3)(x-1)| - 2|x-1| < x^2 -7
b) Giải hệ :
x căn y + 2y căn x = 3x căn(2x-1)
y căn x + 2x căn y = 3y căn(2y-1)
Câu 2
Một công ty may giao phó cho tổ A may 16800 sản phảm , tổ B may 16500 sản phẩm và bắt đầu thực hiện cùng lúc.Nếu sau 6 ngày , tố A dc hỗ trợ thêm 10 công nhân may thì họ hoàn thành công việc cùng lúc với tổ B.Nếu tổ A dc hỗ trợ thêm 10 công nhân may ngay từ đầu thì họ sẽ hoàn thành công việc sớm hơn tổ B 1 ngày.Tính số công nhân ban đầu mỗi tổ.Biết rằng , mỗi công nhân mỗi ngày may dc 20 s/p .
Câu 3 :
Tìm m để phương trình trên vô nghiệm
x^2 - 2x căn m + 2 căn m( căn m +1 ) -3
----------------------------------------- = 0
x-1
Làm ơn giải bằng phương pháp toán học lớp 9
Cám ơn lắm lắm ạ !
a) Giải bất p/t : |(x+3)(x-1)| - 2|x-1| < x^2 -7
b) Giải hệ :
x căn y + 2y căn x = 3x căn(2x-1)
y căn x + 2x căn y = 3y căn(2y-1)
Câu 2
Một công ty may giao phó cho tổ A may 16800 sản phảm , tổ B may 16500 sản phẩm và bắt đầu thực hiện cùng lúc.Nếu sau 6 ngày , tố A dc hỗ trợ thêm 10 công nhân may thì họ hoàn thành công việc cùng lúc với tổ B.Nếu tổ A dc hỗ trợ thêm 10 công nhân may ngay từ đầu thì họ sẽ hoàn thành công việc sớm hơn tổ B 1 ngày.Tính số công nhân ban đầu mỗi tổ.Biết rằng , mỗi công nhân mỗi ngày may dc 20 s/p .
Câu 3 :
Tìm m để phương trình trên vô nghiệm
x^2 - 2x căn m + 2 căn m( căn m +1 ) -3
----------------------------------------- = 0
x-1
Làm ơn giải bằng phương pháp toán học lớp 9
Cám ơn lắm lắm ạ !
Last edited by a moderator: