lam pai nay jup mjnh voi nah

B

blademaster_sf

chia làm 2 tích phân nhỏ
1. x/(1+cosx). Để ý cosx= 2cos^2(x/2)-1. Đến đây bạn dùng tích phần từng phần là ra ngay.Đặt x=u, còn lại. dx=v
2. đưa sinx vào vi phân thành -cosx
Mình cũng không giỏi phần này lắm
 
C

cockepno

chia làm 2 tích phân nhỏ
1. x/(1+cosx). Để ý cosx= 2cos^2(x/2)-1. Đến đây bạn dùng tích phần từng phần là ra ngay.Đặt x=u, còn lại. dx=v
2. đưa sinx vào vi phân thành -cosx
Mình cũng không giỏi phần này lắm

uhm
mịnh tk nhju nha
jo thi mjnh nghi ra roi:D:D:D:D:D:D@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
Top Bottom