L
leduyen15
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phương trình của một vật chuyển động thằng có dạng: x= -3t +4. Kết luận nào sau đây là đúng
A. Vật chuyển động thao chiều dương trong suốt thời gian chuyển động.
B. Vật chuyển động thao chiều âm trong suốt thời gian chuyển động.
C. Vật chuyển động từ dương sang âm tại thời điểm t = 4/3.
D. Vật đổi chiều chuyển động từ âm sang dương tại tọa độ x=4
A. Vật chuyển động thao chiều dương trong suốt thời gian chuyển động.
B. Vật chuyển động thao chiều âm trong suốt thời gian chuyển động.
C. Vật chuyển động từ dương sang âm tại thời điểm t = 4/3.
D. Vật đổi chiều chuyển động từ âm sang dương tại tọa độ x=4