1)Cho a, b, c là các số thực t/m a+2b-3c =0 và bc+2ca-3ab=0.C/m a=b=c 2)Giải pt x^4+x^3-2x^2+2x-8=0
N namtuocbongdem251 24 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)Cho a, b, c là các số thực t/m a+2b-3c =0 và bc+2ca-3ab=0.C/m a=b=c 2)Giải pt [tex]x^4+x^3-2x^2+2x-8=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)Cho a, b, c là các số thực t/m a+2b-3c =0 và bc+2ca-3ab=0.C/m a=b=c 2)Giải pt [tex]x^4+x^3-2x^2+2x-8=0[/tex]