Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xác định a và b để đths y=ax+b đi qua 2 điểm A(2;-2) và B(-1;3)
Last edited:
Đường thẳng hay đoạn thẳng chăng?đths nào cơ bạn ? .........................................................................
còn cả parabol các kiểu mà k có sao tìm đcĐường thẳng hay đoạn thẳng chăng?
Có thể là đè thiếu,sai..Hỏi thử bạn @namphuongphamnguyen1004@gmail.com xem sao ..còn cả parabol các kiểu mà k có sao tìm đc
đths y=ax+bXác định a và b để đths đi qua 2 điểm A(2;-2) và B(-1;3)
đths y=ax+b nha bạnđths nào cơ bạn ? .........................................................................
Thay x = 2; y= -2 ta được: -2 = 2a+b (1)Xác định a và b để đths y=ax+b đi qua 2 điểm A(2;-2) và B(-1;3)