làm oke

P

pptthocgiang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số
6a69bb39ccf91eefbde69ee225174b9a.gif
. Chọn phương án Đúng
  • Hàm số luôn luôn đồng biến với x
    986c22f151c46acac223b858e3fcf6fd.gif
    R
  • Hàm số luôn luôn nghịch biến với x
    986c22f151c46acac223b858e3fcf6fd.gif
    R
  • y (2) = 5
  • Cả 3 phương án kia đều sai
loại A ,B VÌ nếu đề cho là nghịch biến hay đồng trên D thì còn phải xét .chứ cho đồng biến hay nghịch biến trên R . mà dõ dàng ta phải trừ x =1 cả hàm không xác định .
y(2) =5 thay x =2 vào ===> loại ===. > CẢ 3 ĐỀU sai
 
Top Bottom