Làm nhanh.

C

cupi_98bn

<P>sao lai sai&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; ?????</P>
 
B

byby_bubu

cho mình tham gia với : so sánh 2 ps: 1994/1995và 1995/1999( bằng cách hợp lí)
 
T

thanhtrungt7a3

2xy-3x-2y =2
2y(x-1)-3x =2
2y(x-1)-3x+3 =2+3
2y(x-1)-3(x-1)=5
(2y-3)(x-1) =5
Thử chọn, ta có:
x=1 : y=-4
x=-1: y=0
x=2 : y=6
x=4 : y=2
 
Top Bottom