làm nhanh bài này giùm mình với

H

hongocnongphuc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo thẳng đứng có k = 100N/m, m = 100g, lấy g = π2 = 10m/s2. Từ vị trí cân bằng kéo vật xuống một đoạn 1cm rồi truyền cho vật vận tốc đầu hướng thẳng đứng. Tỉ số thời gian lò xo nén và giãn trong một chu kỳ là A. 0,2 B. 0,5 C. 5 D. 2:-t
 
L

linh110

xem lại đề nhá , không có v đầu thì tính thế nào?...................................................................................
túm lại cách tính thế này có x=1 cm , w = căn k/m , v đầu => A ( công thức độc lập )
tính denta l (phải nhỏ hơn A mới có tg nén đc ) => tính tg nén, dãn
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom