làm mãi mà không ra......

A

anhducle

được rùi

;)thui tui làm bài này ra rùi Chia sẻ cho mọi người he
Nhân cả 2 vế với 2Sinx/2 Rùi áp dụng công thức cộng cho từng hạng tử Mỗi hạng tử được phân tích sẽ được rút gọn bớt cho nhau Cuối cùng về pt là Sin(11x/2)=0:):)
Chúc mọi ngườ làm ra he:-\":-\"
 
F

final_fantasy_vii

có cách khác là.... đưa nó lên bậc 5:-\"
Nhưng mà PT đó nhẩm được 2 nghiệm nên giải ko khó lắm.... hình như thế:D
Có phải có 2 nghiệm cos = +- căn3/2 đúng ko ạ:D:
 
F

fanlivespool

ko thi ban nhan thu voi sinx thu xem neu minh ko nham bai nay tûong giai toan luong giac
 
V

vippro_tatdong

cosx + cos2x + cos3x + cos4x + cos5x = -1/2

o=>xet 2th
TH1. voi x=k2pi thi pt vo nghiem.b-(
TH2.voi xkhac k2pi.thi ta nhan ca 2 ve voi k2pi.roi dung tich thanh tong la dc thui.:-*
DE WA NHI.:-SSWAP HAY NEK.thehe4g.wap.sh
 
Top Bottom