N
ngocphuong_dk96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Làm hộ tui vài bài nữa nào tui sẽ cảm ơn nhiều
Bài1: a) Cho hàm số y=[TEX]x^2[/TEX] và y=x+m (m là tham số).Tìm m sao cho đồ thị (P) của y=[TEX]x^2[/TEX] và đồ thị (D) của y=x+m có hai giao điểm phân biệt A và B thoả mãn AB=5[TEX]\sqrt{2}[/TEX]
b)Cho phương trình [TEX]x^2[/TEX] +4x[TEX]\sqrt{a-3}[/TEX] +2 [TEX]\sqrt{a-3}[/TEX] -1 =0 (x là ẩn , a là tham số ) .Tìm các giá trị của a để phương trình có nghiệm đều là số nguyên
Bài 2 :a)Cho phương trình [TEX]x^2[/TEX] -2mx +[TEX]m^2[/TEX] -m+3 =0 có hai nghiệm [TEX]x_1[/TEX] ,[TEX]x_2[/TEX] (với m là tham số) . Tìm m để A=[TEX](x_1)^2[/TEX] +[TEX](x_2)^2[/TEX] đạt giá trị nhỏ nhất
b)Tìm tất cả các số nguyên tố p để 4[TEX]p^2[/TEX] +1 và 6[TEX]p^2[/TEX]+1 cũng là số nguyên tố
Bài 3: a)Tìm các số nguyên a để phương trình : [TEX]x^2[/TEX] -(3+2a)x+40-a=0 có nghiệm nguyên .Hãy tìm các nghiệm nguyên đó
b)Cho a,b,c là các số thoả mãn điều kiện : a,b\geq0 và 19a+6b+9c=12
CMR ít nhât 1 trong 2 pt sau có nghiệm
[TEX]x^2[/TEX] -2(a+1)x+[TEX]a^2[/TEX]+6abc+1=0
[TEX]x^2[/TEX]-2(b+1)x+[TEX]b^2[/TEX]+19abc+1=0
AI LAM BAI NAY GIUP TOI TOI SE THANKS THAT NHIEU
Bài1: a) Cho hàm số y=[TEX]x^2[/TEX] và y=x+m (m là tham số).Tìm m sao cho đồ thị (P) của y=[TEX]x^2[/TEX] và đồ thị (D) của y=x+m có hai giao điểm phân biệt A và B thoả mãn AB=5[TEX]\sqrt{2}[/TEX]
b)Cho phương trình [TEX]x^2[/TEX] +4x[TEX]\sqrt{a-3}[/TEX] +2 [TEX]\sqrt{a-3}[/TEX] -1 =0 (x là ẩn , a là tham số ) .Tìm các giá trị của a để phương trình có nghiệm đều là số nguyên
Bài 2 :a)Cho phương trình [TEX]x^2[/TEX] -2mx +[TEX]m^2[/TEX] -m+3 =0 có hai nghiệm [TEX]x_1[/TEX] ,[TEX]x_2[/TEX] (với m là tham số) . Tìm m để A=[TEX](x_1)^2[/TEX] +[TEX](x_2)^2[/TEX] đạt giá trị nhỏ nhất
b)Tìm tất cả các số nguyên tố p để 4[TEX]p^2[/TEX] +1 và 6[TEX]p^2[/TEX]+1 cũng là số nguyên tố
Bài 3: a)Tìm các số nguyên a để phương trình : [TEX]x^2[/TEX] -(3+2a)x+40-a=0 có nghiệm nguyên .Hãy tìm các nghiệm nguyên đó
b)Cho a,b,c là các số thoả mãn điều kiện : a,b\geq0 và 19a+6b+9c=12
CMR ít nhât 1 trong 2 pt sau có nghiệm
[TEX]x^2[/TEX] -2(a+1)x+[TEX]a^2[/TEX]+6abc+1=0
[TEX]x^2[/TEX]-2(b+1)x+[TEX]b^2[/TEX]+19abc+1=0
AI LAM BAI NAY GIUP TOI TOI SE THANKS THAT NHIEU
Last edited by a moderator: