làm hộ tui mấy bài này vs

P

pokemon12345

Last edited by a moderator:
M

minhnguyenquang75

1,
[TEX]\frac{8x^{7}}{x^{8}-y^{8}}[/TEX]

ăn cơm đã, nếu tý chưa ai trả lời thì mình post tiếp
Cả 3 bài này đều dùng hằng đẳng thức thui mà
 
N

nuhoangachau

1)Tính
\frac{1}{x-y}+\frac{1}{x+y}+\frac{2x}{(x^2+y^2)}+\frac{4x^3}{x^4+y^4}=
2)Tính
\frac{x}{x^3-1}+\frac{-2}{x-1}+\frac{-2}{x^2+x+1}=
3)Tính
\frac{1}{x-1}+\frac{-1}{x+1}+\frac{-1}{x^2+1}=

Bài này thì chẳng thấy gì hết phải đưa thẻ TEX vào chớ?????
1)Tính
[TEX]\frac{1}{x-y}+\frac{1}{x+y}+\frac{2x}{(x^2+y^2)}+\frac{4x^3}{x^4+y^4}[/TEX] =
2)Tính
[TEX]\frac{x}{x^3-1}+\frac{-2}{x-1}+\frac{-2}{x^2+x+1}[/TEX] =
3)Tính
[TEX]\frac{1}{x-1}+\frac{-1}{x+1}+\frac{-1}{x^2+1}[/TEX] =

1,
[TEX]\frac{8x^{7}}{x^{8}-y^{8}}[/TEX]

ăn cơm đã, nếu tý chưa ai trả lời thì mình post tiếp
Cả 3 bài này đều dùng hằng đẳng thức thui mà
Còn bài này thì chẳng có câu hỏi thì biết trả lời gì chứ??????
 
V

vansang02121998

gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download
 
Top Bottom