N 
		
                       
                ngocphuong_dk96
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1 Chứng minh rằng với mọi số nguyên tố lẻ p đều không tồn tại các số nguyên dương m,n thoả mãn 
[TEX]\frac{1}{p}=\frac{1}{m^2}+\frac{1}{n^2}[/TEX]
Bài2: Chứng minh rằng nếu p là số nguyên tố khác 3 thì số A=3n+1+2009b^2là hợp số với mọi số tự nhiên n
			
			[TEX]\frac{1}{p}=\frac{1}{m^2}+\frac{1}{n^2}[/TEX]
Bài2: Chứng minh rằng nếu p là số nguyên tố khác 3 thì số A=3n+1+2009b^2là hợp số với mọi số tự nhiên n
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		