Làm hộ tui bài nguyên hàm này với
T tienduca2k41 15 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited by a moderator: 15 Tháng một 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
D dhg22adsl 15 Tháng một 2010 #3 tienduca2k41 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\begin{array}{l}\int {\frac{{2x + 7}}{{\left( {x - 2} \right)\left( {{x^2} + x - 6} \right)}}} dx \\ = \int {\frac{{\frac{{ - 1}}{5}\left( {x - 2} \right) + \frac{{11}}{5}\left( {x + 3} \right)}}{{{{\left( {x - 2} \right)}^2}\left( {x + 3} \right)}}} dx \\ = \frac{{ - 1}}{5}\int {\frac{1}{{\left( {x - 2} \right)\left( {x + 3} \right)}}} dx + \frac{{11}}{5}\int {\frac{1}{{{{\left( {x - 2} \right)}^2}}}dx} \\ \end{array}[/TEX] mình cứ tưởng bài này có vấn đề j cơ chứ chán
tienduca2k41 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\begin{array}{l}\int {\frac{{2x + 7}}{{\left( {x - 2} \right)\left( {{x^2} + x - 6} \right)}}} dx \\ = \int {\frac{{\frac{{ - 1}}{5}\left( {x - 2} \right) + \frac{{11}}{5}\left( {x + 3} \right)}}{{{{\left( {x - 2} \right)}^2}\left( {x + 3} \right)}}} dx \\ = \frac{{ - 1}}{5}\int {\frac{1}{{\left( {x - 2} \right)\left( {x + 3} \right)}}} dx + \frac{{11}}{5}\int {\frac{1}{{{{\left( {x - 2} \right)}^2}}}dx} \\ \end{array}[/TEX] mình cứ tưởng bài này có vấn đề j cơ chứ chán