tìm Min P=x+(x-1)/Căn(x^2-2x) với x>2
hlreb Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2017 3 1 6 20 Hà Tĩnh 23 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm Min P=x+(x-1)/Căn(x^2-2x) với x>2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm Min P=x+(x-1)/Căn(x^2-2x) với x>2