Làm hộ mk câu 2 phần tự luận nhanh nhé Làm hộ mk câu 2 phần tự luận nhanh nhé
Chu Minh Hiền Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng ba 2017 705 312 229 20 ~Thế Giới Phép Thuật ~ 11 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm hộ mk câu 2 phần tự luận nhanh nhé Làm hộ mk câu 2 phần tự luận nhanh nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm hộ mk câu 2 phần tự luận nhanh nhé Làm hộ mk câu 2 phần tự luận nhanh nhé
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 11 Tháng năm 2018 #2 Chu Minh Hiền said: Làm hộ mk câu 2 phần tự luận nhanh nhé View attachment 54208 Làm hộ mk câu 2 phần tự luận nhanh nhé Làm hộ mk câu 2 phần tự luận nhanh nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ P(x) = x^2(x + 6) - x(x^2 - 2) - 5x^2 + 1 \\ = x^3 + 6x^2 - x^3 + 2x - 5x^2 + 1 \\ = x^2 + 2x + 1 \\ Q(x) = -5x^2 + 2x - 3 + x + 6x^2 - 2 \\ = x^2 + 3x - 5 \\ M(x) = P(x) + Q(x) \\ = (x^2 + 2x + 1) + (x^2 + 3x - 5) \\ = x^2 + 2x + 1 + x^2 + 3x - 5 \\ = 2x^2 + 5x - 4 \\ N(x) = P(x) - Q(x) \\ = (x^2 + 2x + 1) - (x^2 + 3x - 5) \\ = x^2 + 2x + 1 - x^2 - 3x + 5 \\ = -x + 6 \\ -x + 6 = 0 \\ -x = -6 \\ x = 6 $ Vậy nghiệm của $ N(x) : x= 6 $ Last edited: 11 Tháng năm 2018 Reactions: besttoanvatlyzxz, Uyên_1509 and Chu Minh Hiền
Chu Minh Hiền said: Làm hộ mk câu 2 phần tự luận nhanh nhé View attachment 54208 Làm hộ mk câu 2 phần tự luận nhanh nhé Làm hộ mk câu 2 phần tự luận nhanh nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ P(x) = x^2(x + 6) - x(x^2 - 2) - 5x^2 + 1 \\ = x^3 + 6x^2 - x^3 + 2x - 5x^2 + 1 \\ = x^2 + 2x + 1 \\ Q(x) = -5x^2 + 2x - 3 + x + 6x^2 - 2 \\ = x^2 + 3x - 5 \\ M(x) = P(x) + Q(x) \\ = (x^2 + 2x + 1) + (x^2 + 3x - 5) \\ = x^2 + 2x + 1 + x^2 + 3x - 5 \\ = 2x^2 + 5x - 4 \\ N(x) = P(x) - Q(x) \\ = (x^2 + 2x + 1) - (x^2 + 3x - 5) \\ = x^2 + 2x + 1 - x^2 - 3x + 5 \\ = -x + 6 \\ -x + 6 = 0 \\ -x = -6 \\ x = 6 $ Vậy nghiệm của $ N(x) : x= 6 $