lam ho mjnh bai nay di

N

nhunhungyeuthuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:):):):):):):):):):)
tren quang duong AB dai 60km , nguoi 1 di tu a den b, nguoi 2 di tu b den a.ho khoi hanh cung mot lucva gap nhau tai c sau khj khoi hanh duoc 1h12phut . tu c, nguoi 1 di tiep den b voi van toc gjam hon truoc 6km/h, nguoi 2 di tiep den a voi van toc nhu cu. ket qua nguoi 1 den noi som hon nguoi thu 2 la 48 phut. tjnh van toc luc dau cua moi nguoi

:):):):):):):):):):):)lam do mjnh cai , mjnh dang can gap
>>> chú ý viết bài có đấu nha.
 
Last edited by a moderator:
M

minhvuong9cdt

:):):):):):):):):):)
tren quang duong AB dai 60km , nguoi 1 di tu a den b, nguoi 2 di tu b den a.ho khoi hanh cung mot lucva gap nhau tai c sau khj khoi hanh duoc 1h12phut . tu c, nguoi 1 di tiep den b voi van toc gjam hon truoc 6km/h, nguoi 2 di tiep den a voi van toc nhu cu. ket qua nguoi 1 den noi som hon nguoi thu 2 la 48 phut. tjnh van toc luc dau cua moi nguoi







:):):):):):):):):):):)lam do mjnh cai , mjnh dang can gap

Gọi vt của ng` I & ng` II lần lượt là [TEX][/TEX] x & y ( x > 6 ; y > 0 ; km )

Ta có hpt :

[TEX]\left{\begin 1,2x+1,2y=60\\\frac{60-1,2x}{x-6}+\frac{48}{60}=\frac{60-1,2y}y[/TEX]

\Rightarrow ...

Đến đêy dễ roài !

P/s : Bi giờ vít pài hok đc thanks nhìu nữa ! Nản roài ! \Rightarrow Quen làm tắt & vít tắt !

I em so ry ! :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom