làm hộ mình vs

L

likn0rmal

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho x,y là các số thực thay đổi.Tìm giá trị lớn nhất,giá trị nhỏ nhất của biểu thức


[tex]\frac{(x-y)(1+xy)}{\frac{(1+x^2)(1+y^2)}[/tex]

Mình K být gõ côg thức toán trên web nên cái ô hỏi chấm kia là bỏ nhá. thôg cảm ,mới dùg
 
Last edited by a moderator:
N

nerversaynever

Cho x,y là các số thực thay đổi.Tìm giá trị lớn nhất,giá trị nhỏ nhất của biểu thức


[tex]\frac{(x-y)(1+xy)}{\frac{(1+x^2)(1+y^2)}[/tex]

Mình K být gõ côg thức toán trên web nên cái ô hỏi chấm kia là bỏ nhá. thôg cảm ,mới dùg
[TEX]\left| P \right| = \left| {\frac{{\left( {x - y} \right)(1 + xy)}}{{\left( {x - y} \right)^2 + \left( {1 + xy} \right)^2 }}} \right|[/TEX]
cô si cái dưới mẫu suy ra
[TEX]\left| P \right| \le \frac{1}{2}[/TEX]
hay
[TEX]\frac{{ - 1}}{2} \le P \le \frac{1}{2}[/TEX]
P=-1/2 khi x-y+1+xy=0
P=1/2 khi x-y-1-xy=0
 
Top Bottom