làm hộ mình câu sóng dừng này vs

D

diepvuong161995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một sợi dây dàn hồi căng ngang,đang có sóng ổn định. trên dây A là một điểm nút, B là điểm bụng gần A nhất,AB=14cm, gọi C là một điểm trong khoảng AB có biên độ bằng một nửa biên độ của B. khoảng cách AC là?
 
L

linh110

một sợi dây dàn hồi căng ngang,đang có sóng ổn định. trên dây A là một điểm nút, B là điểm bụng gần A nhất,AB=14cm, gọi C là một điểm trong khoảng AB có biên độ bằng một nửa biên độ của B. khoảng cách AC là?
AB=lamda/4 => lamda=56 cm
Biên độ của B A_B=2A
Biên độ của C A_C=2A sin ( 2pid/lamda)
d là khoảng cách AC => pi/6=2pid/56 => d =14/3 cm
 
Top Bottom