N
noooo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hm so y=(2x-2)\(x+1) (C)
tim m sao cho dt y=-x+m cat (C) tai 2 diem AB sao cho dien tich tam giac ABI=7,5
voi I la tam doi xung cua (C)
minh dinh dung cong thuc dien tich tam giac =0,5 IA*IB*sin(IAB)
ko pit dc ko mong cac ban chi giao
MAI MINH CAN RUI MONG CAC BAN LAM NHANH CHO DU PHAI THUC DEM DOA
[TEX](C)y=\frac{2x-2}{x+1}[/TEX]
[TEX](d)y=-x+m[/TEX]
lưu ý gõ công thức toán bằng latex , lần sau lặp lại bị xoá không lí do
tim m sao cho dt y=-x+m cat (C) tai 2 diem AB sao cho dien tich tam giac ABI=7,5
voi I la tam doi xung cua (C)
minh dinh dung cong thuc dien tich tam giac =0,5 IA*IB*sin(IAB)
ko pit dc ko mong cac ban chi giao
MAI MINH CAN RUI MONG CAC BAN LAM NHANH CHO DU PHAI THUC DEM DOA
[TEX](C)y=\frac{2x-2}{x+1}[/TEX]
[TEX](d)y=-x+m[/TEX]
lưu ý gõ công thức toán bằng latex , lần sau lặp lại bị xoá không lí do
Last edited by a moderator: