tính tích phân sau:
D dinhhungcp 24 Tháng sáu 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tích phân sau:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính tích phân sau:
P phamdinhquoc1995 24 Tháng sáu 2010 #2 [TEX]\int_3^4\frac{x+1}{x^2-3x+2}dx=\int_3^4\frac{x+1}{(x-2)(x-1)}dx=\int_3^4[\frac{3}{x-2}-\frac{2}{x-1}]dx=[3ln\|x-2\|-2ln\|x-1\|]\|_3^4=5ln2-2ln3[/TEX]
[TEX]\int_3^4\frac{x+1}{x^2-3x+2}dx=\int_3^4\frac{x+1}{(x-2)(x-1)}dx=\int_3^4[\frac{3}{x-2}-\frac{2}{x-1}]dx=[3ln\|x-2\|-2ln\|x-1\|]\|_3^4=5ln2-2ln3[/TEX]
K khuongchinh 2 Tháng bảy 2010 #3 pan ,quoc1995. oi kon 'x' o duoi mau ma. to lam nhu sau:duoi mau fan tichla x(x-1)(x-2) kon kai(x+1)tren tu pan vit thanh:x+(x-1)-(x-2) rui pan chia tug thah fan cho mau dua ve pai don jan
pan ,quoc1995. oi kon 'x' o duoi mau ma. to lam nhu sau:duoi mau fan tichla x(x-1)(x-2) kon kai(x+1)tren tu pan vit thanh:x+(x-1)-(x-2) rui pan chia tug thah fan cho mau dua ve pai don jan