Lam ho minh bai nay voi !!!

N

nhokmoon_18

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mot con lac lo xo treo thang dung,phia duoi treo 2 vat khoi luong m1,m2.Hai vat nay noi voi nhaubang day nhe,khong dan.Cat nhanh day noi giua m1 va m2( de m2 roi ) thi bien do dao dong cua con lac lo xo gom m1 va lo xo la?
A: A = (m1+m2 )g/k B: A= m2g/k
C: A= (m1 - m2 )g/k D: A = m1g/k
 
C

conech123

Mot con lac lo xo treo thang dung,phia duoi treo 2 vat khoi luong m1,m2.Hai vat nay noi voi nhaubang day nhe,khong dan.Cat nhanh day noi giua m1 va m2( de m2 roi ) thi bien do dao dong cua con lac lo xo gom m1 va lo xo la?
A: A = (m1+m2 )g/k B: A= m2g/k
C: A= (m1 - m2 )g/k D: A = m1g/k

đáp án B nhé vật m2 gây ra trọng lực coi như lực ta kéo từ vị trí ban đầu cho lò xo dãn 1 đoạn [TEX]\Delta l2[/TEX]
 
N

nhokmoon_18

thk

seo lam nhanh the 1993, li 12 do ma ?????????
pai phuc***:)***
Nhung giai thich ro hon nua dk ko,hix.Van hem hiu lem..........
 
C

conech123

seo lam nhanh the 1993, li 12 do ma ?????????
pai phuc***:)***
Nhung giai thich ro hon nua dk ko,hix.Van hem hiu lem..........

biên độ là khoảng cách từ vị trí thả đến VTCB
lò xo treo thẳng đứng mà tại VTCB lò xo dãn 1 đoạn [TEX]\Delta l1[/TEX]
coi như tại vị trí ban đầu người ta kéo lò xo xuống 1 đoạn với lực bằng P2
nói cách khác
khi mắc vật m1 và m2 ,tại VTCB lò xo dãn [TEX]\Delta l1+\Delta l2[/TEX] tháo m2 ra tại VTCB nó chỉ còn dãn [TEX]\Delta l1[/TEX] độ chênh lệch này là biên độ dao động :)

p/s : uh học trước chương trình , có một số bạn học sang sóng cơ và điện rồi @@ , tớ đang học con lắc đơn =.=
 
N

nhokmoon_18

hic, chj dag on thi dai hoc day ne.Xem ra gap phai cao thu nhi rui,hihi.Em hoc chat wa lam chj sem ngat, chak vai em lam su cu mat hehe............Duoc ko vay****************************??/
 
Top Bottom