L
lethanh21994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có mấy bài này các bạn làm hộ mình cái !!! Thanks
CÂu1.Cho hàm số [tex]\frac{2x-4}{x+1}[/tex]
Tìm trên đồ thị 2 điểm đối xứng nhau qua đt MN biết M(-3;0), N(-1;-1)
Câu2Cho hình chóp tam giác đều S.ABC độ dài cạnh bên bằng 1. Các mặt bên hợp với mp dáy 1 góc [tex]\alpha[/tex] .Tính thể tích hình cầu nội tiếp hình chóp S.ABC
Câu3.Giải hệ pt
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x\sqrt{x}-8\sqrt{y}=\sqrt{x}+y\sqrt{y} \\ x - y=5 \end{array} \right.[/tex]
CÂu1.Cho hàm số [tex]\frac{2x-4}{x+1}[/tex]
Tìm trên đồ thị 2 điểm đối xứng nhau qua đt MN biết M(-3;0), N(-1;-1)
Câu2Cho hình chóp tam giác đều S.ABC độ dài cạnh bên bằng 1. Các mặt bên hợp với mp dáy 1 góc [tex]\alpha[/tex] .Tính thể tích hình cầu nội tiếp hình chóp S.ABC
Câu3.Giải hệ pt
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x\sqrt{x}-8\sqrt{y}=\sqrt{x}+y\sqrt{y} \\ x - y=5 \end{array} \right.[/tex]