làm hộ kai'!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!11

B

badboy_a5

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1>>>>Đầu O của một sợi dây đàn hồi căng ngang đước rung để tạo ra một sóng ngang trên dây. Phương trình sóng tại O là Uo=Acos wt. Vào thời điểm t=9pi/4w điểm M cách O 1/4 bước sóng có li độ là 1,41. Biên độ của sóng cơ này là
A.2cm B1,141 C 4cm D.2,82cm
2>>>>>>Một điểm O trên mặt nước dao động vs tần số 20Hz, vận tốc truyền sóng trên mặt nước thây đổi từ 0,7->0,9m/s. Trên mặt nước hai điểm A, B cách nhau một khoảng 10cm trên phương truyền sóng luôn dao động ngược pha nhau. Bước sóng trên mặt nước là:A 4cm B 16cm C 25cm D 5cm:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
H

hieudieucay

câu 2
eq.latex

\Rightarrowthay x=0,1m
eq.latex

rút ra
eq.latex
thay vào điều kiện đề \Rightarrowk nguyên =2
thay lại
eq.latex
\Rightarrowchọn A
 
Top Bottom