V 
		
                       
                viethung1235
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Các anh chị làm hộ em mấy bài giao thoa sóng với , thầy giảng nhanh quá em chưa hiểu  :
 :
1, Tại hai điểm A và B trên mặt nước có 2 nguồn sóng giống nhau với biên độ a, bước sóng là 10cm. Điểm M cách A 25cm, cách B 5cm sẽ dao động với biên độ là ?
2, Hai nguồn kết hợp A và B dao động cùng f = 30HZ , biên độ A = 2cm nhưng ngược pha . Coi BĐ sóng k đổi , tốc độ truyền sóng v= 90cm/s . Biên độ dao động tổng hợp tại điểm M cách A , B 1 đonaj AM = 15cm , BM = 13cm bằng ?
3,Trong thí nghiệm giao thoa sóng trên mặt nước , hai nguồn kết hợp A,B dao động với tần só 20Hz , tại 1 điểm M cách A và B lần lượt là 16 , 20 cm , sóng có biên độ cực đại , giữa M và đường trung trực của AB có 3 dãy CĐ khác . Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là bao nhiêu ?
Thank anh chị trước !
			
			1, Tại hai điểm A và B trên mặt nước có 2 nguồn sóng giống nhau với biên độ a, bước sóng là 10cm. Điểm M cách A 25cm, cách B 5cm sẽ dao động với biên độ là ?
2, Hai nguồn kết hợp A và B dao động cùng f = 30HZ , biên độ A = 2cm nhưng ngược pha . Coi BĐ sóng k đổi , tốc độ truyền sóng v= 90cm/s . Biên độ dao động tổng hợp tại điểm M cách A , B 1 đonaj AM = 15cm , BM = 13cm bằng ?
3,Trong thí nghiệm giao thoa sóng trên mặt nước , hai nguồn kết hợp A,B dao động với tần só 20Hz , tại 1 điểm M cách A và B lần lượt là 16 , 20 cm , sóng có biên độ cực đại , giữa M và đường trung trực của AB có 3 dãy CĐ khác . Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là bao nhiêu ?
Thank anh chị trước !
 
				
		