V
vietdhtb
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: a) Cho tứ giác ABCD có góc D + góc C =90° CM: AB²+CD²=AC²+BD²
b)Từ đỉnh góc tù của hình bình hành ABCD, KẺ BK vuông góc AD, BI vuông góc CD . Gọi H là trực tâm ▲ BKI . Tính BH biết BD = √17cm , IK = √19cm
Bài 2 : Cho ▲ ABC vuông tại A , đường cao AH. O là trung điểm BC. Biết BC = 50cm và tỉ số 2 cạnh góc vuông là 3/4 . Tính
a) AB, BC
b) AH
c) OH
b)Từ đỉnh góc tù của hình bình hành ABCD, KẺ BK vuông góc AD, BI vuông góc CD . Gọi H là trực tâm ▲ BKI . Tính BH biết BD = √17cm , IK = √19cm
Bài 2 : Cho ▲ ABC vuông tại A , đường cao AH. O là trung điểm BC. Biết BC = 50cm và tỉ số 2 cạnh góc vuông là 3/4 . Tính
a) AB, BC
b) AH
c) OH