N
n2h1991
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong mp toạ độ oxy cho 2 đường tròn có PT
C1 x^2 + y^2 +2x +2y -11 =0
C2 X^2 +y^2 -2x + 2y -7 = 0
viết phương trình đường d di qua A và cắt C1 C2 lần lượt tại hai điểm M,N khác A sao cho AM = AN
sao ế hàng quá vậy trời không ai giúp vây
C1 x^2 + y^2 +2x +2y -11 =0
C2 X^2 +y^2 -2x + 2y -7 = 0
viết phương trình đường d di qua A và cắt C1 C2 lần lượt tại hai điểm M,N khác A sao cho AM = AN
sao ế hàng quá vậy trời không ai giúp vây
Last edited by a moderator: